Tin Thể Thao

Danh sách các đội bóng nổi tiếng trên thế giới 2023

Các đội bóng nổi tiếng trên thế giới luôn được nhiều người hâm mộ săn đón. Những đội bóng này có lối chơi hay, có các cầu thủ tiềm năng hoặc chỉ đơn giản là khán giả yêu thích. Đặc biệt, danh sách các đội bóng nổi tiếng này, đội nào cũng mạnh và gặt hái được nhiều thành tích. Cùng Xoilac TV tổng hợp và khám phá danh sách các đội bóng có số lượng fans khủng. 

Thế nào là một đội bóng được yêu thích nhất?

Trên thế giới này có rất nhiều đội bóng đang thi đấu và hoạt động. Mỗi đội bóng có lối chơi và các chiến tích khác nhau. Để xác định một đội bóng có nổi tiếng hay không còn phải dựa vào lượng Fans ủng hộ. Lượng Fans càng nhiều chứng tỏ đội bóng rất được yêu thích. 

Các đội bóng nổi tiếng trên thế giới cũng không hẳn chỉ có giỏi mà nổi tiếng dựa trên tài tiếng. Có thể đội bóng đó có kỷ lục về các trận thi đấu không bao giờ thắng. Cũng có nhiều cách để một đội bóng trở nên nổi tiếng. Sau đây là danh sách một số đội bóng tiêu biểu. Mọi người có thể theo dõi và đánh giá tại sao đội bóng này lại được yêu thích. 

Đội bóng Real Madrid (270,7 triệu lượt theo dõi)

Vượt lên trên hết các đội bóng khác, Real Madrid xuất sắc khi sở hữu lượng hâm mộ lên tới 270,7 triệu người. Trong danh sách các đội bóng nổi tiếng trên thế giới thì Real Madrid đã chiếm lấy vị trí đầu bảng. Từ khi Cristiano Ronaldo, Los Blancos rời đi, đội bóng vẫn tiếp tục phát triển, giành được nhiều thắng lợi. Chính vì vậy, sự yêu mến của fans vẫn luôn bền vững. 

Các đội bóng nổi tiếng trên thế giới- Real Madrid
Các đội bóng nổi tiếng trên thế giới- Real Madrid

Đội bóng FC Barcelona (269,6 triệu lượt theo dõi

Danh sách các đội bóng nổi tiếng trên thế giới tiếp tục gọi tên FC Barcelona. Đội bóng xuất sắc mang về tới 269,6 triệu người theo dõi. Trong quá trình thi đấu bóng đá của mình, đội bóng cũng mang về nhiều thành tích lớn, không phụ lòng ủng hộ của khán giả. 

Các đội bóng nổi tiếng trên thế giới FC Barcelona
Các đội bóng nổi tiếng trên thế giới FC Barcelona

Đội bóng Manchester United

Manchester United tiếp tục là cái tên được có mặt trong danh sách các đội bóng nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại Mu đang sở hữu 168,5 triệu người theo dõi. Các thành tích mà đội bóng đã đạt được có thể điểm qua như sau.

  • Vô địch Premier League 20 lần.
  • Đạt Siêu cúp Anh lên tới 21 lần. 
  • Cúp C1 đạt 3 cúp
  • Cúp liên đoàn đạt 5 cúp
  • Cúp liên lục địa đạt 1 cúp
  • Cúp Fa đạt được 12 cúp.

Trong thời gian gần đây, đội bóng tiếp tục chiêu mộ thêm các cầu thủ giỏi. Các chân sút cố định đạt tiêu chuẩn được gọi tên Eric Cantona, Ryan Giggs, Paul Scholes, David Beckham. Đội bóng tiếp tục phát triển đi lên không phụ lòng người hâm mộ. 

Các đội bóng nổi tiếng trên thế giới- Manchester United
Các đội bóng nổi tiếng trên thế giới- Manchester United

Đội bóng Arsenal (81,2 triệu lượt theo dõi)

Một trong các đội bóng nổi tiếng trên thế giới phải gọi tên Arsenal. Đội bóng được biết đến là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất nước Anh. Số lượng fans của đội bóng đã cán mốc 81.2 triệu lượt theo dõi. 

Các thành tích mà Arsenal đã đạt được trong thời gian vừa qua bao gồm:

  • Vô địch FA cup lần thứ 14, đây là con số đã phá vỡ kỷ lục
  • Dành được chức vô địch Premier League 13 lần. 
  • Vô địch giải League Cup 2 lần
  • Dành chiến thắng tại Community Shield tới 16 lần. 

Với những thành tích mà Pháo Thủ đạt được, lượng fans của đội bóng ngày càng tăng lên. Đại đa số là các fans đã theo dõi Arsenal từ khá lâu, do đó đều là fans trung thành. Những cái tên như Thierry Henry, David O’Leary, Tony Adams tiếp tục được sướng tên trong danh sách cầu thủ xuất sắc nhất Arsenal.

Đội bóng Arsenal
Đội bóng Arsenal

Đội bóng Manchester City (87,6 triệu lượt theo dõi)

Không hề kém cạnh Arsenal, Manchester City xuất sắc mang về lượng fans khổng lồ lên tới 87,6 triệu người. Con số này tuy không cách xa lượng hâm mộ của Arsenal nhưng cũng chứng minh được tầm ảnh hưởng của đội bóng. 

Đội bóng Manchester City (87,6 triệu lượt theo dõi)
Đội bóng Manchester City (87,6 triệu lượt theo dõi)

Đội bóng cũng sở hữu các cầu thủ giỏi như : Trautmann, David Silva, Vincent Kompany, Yaya Toure. Bên cạnh đó, đội bóng đã thi đấu nhiều trận và mang về cho nền bóng nước nhà những chiến thắng vinh quang. 

Lời kết

Trên đây là danh sách các đội bóng nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh những đội bóng tiêu biểu này, còn khá nhiều các đội bóng khá cũng được nhiều người yêu thích. Bạn có thể xem thêm các vị trí trong đội hình bóng đá.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button