Tin Thể Thao

Cập nhật danh sách đội hình Mu 2022-2023

Đội hình Mu thời điểm 2022-2023 có gì thay đổi? Số áo của các cầu thủ sẽ mang là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu danh sách các cầu thủ của MU. Mùa giải mới Mu có chiêu mộ thêm thành viên nào nữa không? Đánh giá chất lượng đội hình bởi Xoilac TV. 

Danh sách các cầu thủ trong đội MU

Đội hình Mu trong mùa giải mới tiếp tục được cập nhật. Bên cạnh những cầu thủ cũ, đội bóng cũng chiêu mộ được một số cầu thủ mới. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một số cầu thủ cũ không ra sân. 

Vị trí thủ môn – David De Gea

David De Gea là cầu thủ được giao trọng trách vị trí thủ môn. Đây là vị trí quan trọng, là người phản công và bảo vệ khung thành đối phương. Đây là cầu thủ hiện đang giữ mức kỷ lục được ra sân nhiều nhất trong đội MU. Số trận cầu thủ ra sân lên tới 400 trận. Con số này theo thống kê còn nhiều hơn Peter Schmeichel lên đến 148 trận. 

Vị trí hậu vệ phải và trái –  Gary Neville và Denis Irwin

Gary Neville không thể thiếu trong đội hình MU khi giữ vị trí hậu vệ phải.  Denis Irwin là cầu thủ nắm giữ vị trí hậu vệ trái. Gary Neville đã được ra sân tổng cộng 398 trận đấu. Trong sự nghiệp thi đấu bóng đá của mình, cầu thủ sở hữu 8 chức vô địch quốc gia. 

Danh sách các cầu thủ trong đội MU
Danh sách các cầu thủ trong đội MU

Vị trí trung vệ – Rio Ferdinand và John O’Shea

Rio Ferdinand được biết đến nhiều hơn trong đội hình Mu với vị trí trung vệ. Cầu thủ hiện đang sở hữu nhiều lần ra sân với vị trí này nhất. Tính tổng số trận anh tham gia lên tiws 312 trận. Với số lượng rận tham gia này, cầu thủ luôn được tin tưởng để tạo nên phòng thủ vững chắc cho đội bóng. 

John O’Shea cũng là cầu thủ từng ra sân với vị trí trung vệ. Tuy nhiên, với khả năng của cựu cầu thủ này, anh có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác. Các vị trí cầu thủ có thể đảm nhận bao gồm thủ môn, tiền vệ, hậu vệ cánh hai bên. 

Vị trí tiền vệ phải trái- David Beckham và Ryan Giggs

Ryan Giggs là cầu thủ nắm giữ vị trí tiền đạo trái trong đội hình Mu. Đây là cầu thủ được có mặt trong danh sách các cầu thủ tham gia nhiều trận bóng nhất của Mu. Tổng số trận anh từng tham gia lên tới 632 trận. 

David Beckham là cái tên quá quen thuộc cho vị trí tiền vệ phải. Cầu thủ thường được ra sân với sơ đồ trận đấu 4-4-2. Tổng số trận đá có sự tham gia của cầu thủ lên tới 264 trận. Trước khi gia nhập Mu, anh đã từng đầu quân cho Real Madrid.

Vị trí tiền vệ trung tâm- Paul Scholes và Roy Keane

Paul Scholes là tiền vệ tài hoa nắm giữ vị trí tiền vệ trung tâm trong đội hình Mu. Từ năm 2993 đến 2011 anh luôn được chỉ định ra sân trước thời điểm anh thông báo giải nghệ. Đến năm 2012, anh đã có thêm 33 trận thi đấu cho lịch sử đá bóng của mình. Roy Keane cũng là một viên ngọc sáng cho vị trí tiền vệ trung tâm. Anh từng là cựu đội trưởng của Mu và đá ghi được 33 bàn thắng. 

Các vị trí trong đôi hình thi đấu Mu
Các vị trí trong đôi hình thi đấu Mu

Vị trí tiền đạo- Wayne Rooney và Ole Gunnar Solskjaer

Wayne Rooney và Ole Gunnar Solskjaer là hai cầu thủ cùng nắm giữ vị trí tiền đạo trong đội hình MU. Về phía Wayne Rooney đã mang tới 183 bàn thắng cho đội và ham gia 3993 trận thi đấu lớn. Về phía Ole Gunnar Solskjaer anh đã ra sân 235 lần. 

Đánh giá đội hình MU

Đội hình Mu về cơ bản sẽ có đầy đủ các thành cho các vị trí khác nhau. Các vị trí cần tới sức chiến đấu thường sẽ được bổ sung từ 2 thành viên trở lên. Trong một trận đấu, tùy vào tình hình mà một vị trí có thể có hai cầu thủ cùng thi đấu. 

Danh sách các cầu thủ trong đội MU
Danh sách các cầu thủ trong đội MU

Diogo Dalot là cầu thủ đã được Mu thực hiện chuyển nhượng để đón Denzel Dumfries về. Theo đánh giá, Denzel Dumfries là cầu thủ mạnh, có thể chạy vị trí hậu vệ cúc tốt nhờ ưu thế về tốc độ và sự ổn định. CÒn  Diogo Dalot  thì lại hay đuối sức và tỏ ra yếu thế trước các pha giao tranh. 

Lời kết

Trên đây là thông tin đội hình MU. Đội hình của một đội bóng thường được giữ nguyên vị trí. Tuy nhiên, khi cần sự thay đổi và chiến đấu theo phong cách mới, việc đào thải những cầu thủ yếu là điều đương nhiên. Bạn có thể xem thêm lịch thi đấu MU.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button