Tin Thể Thao

Top 5 chân sút vĩ đại nhất tính tới 2023

Chân sút vĩ đại nhất là cầu thủ có khả năng ghi được nhiều bàn thắng nhất. Mỗi lần cầu thủ xuất hiện đều mang đến sự lo lắng cho đội đối phương. Vậy, những cầu thủ có trong danh sách gọi tên những cầu thủ nào? Click tại đây để Xoilac TV cung cấp thông tin mới nhất cho bạn. 

Chân sút vĩ đại nhất Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo được mệnh danh là chân sút vĩ đại nhất của nền bóng đá. Với khả năng và bảng thành tích của mình, cầu thủ tiếp tục giữ vững vị trí chân sút số 1. Tính tới thời điểm hiện tại, Cristiano Ronaldo mang về 450 bàn thắng. Với chiến tích này, cầu thủ được mệnh danh như một cỗ máy săn bàn thắng. 

Chân sút vĩ đại Cristiano Ronaldo
Chân sút vĩ đại Cristiano Ronaldo

Trong những năm gần đây, sự nghiệp bóng đá của anh vẫn tiếp tục thăng hạng. KHi trong năm 2009 đến 2018 tuy chỉ dành được 2 La Liga nhưng lại mang về 4 CHampions League. Bên cạnh đó, cầu thủ còn xuất sắc mang về quả bóng vàng 5 lần. 

Karim Benzema chân sút vĩ đại nhất

Danh sách các chân sút vĩ đại nhất tiếp tục gọi tên Karim Benzema. Cầu thủ đứng ở vị trí thứ 2 sau Ronaldo về tổng số bàn thắng. Tính tới thời điểm hiện tại, anh mang về cho mình 341 bàn thắng. Thời điểm đầu gia nhập đội bóng Real Madrid, cầu thủ không có quá nhiều điểm nổi bật khiến mọi người quan tâm . 

Karim Benzema chân sút vĩ đại nhất
Karim Benzema chân sút vĩ đại nhất

Tính tới năm 2018, khi Ronaldo rời Bernabeu, cầu thủ dần thể hiện được tiềm năng của mình. Các thành tích anh mang về cho đội tuyển ngày càng được nhiều người công nhận. Mùa giải mới nhất 2021-2022, cầu thủ xuất sắc mang về 44 bàn thắng. 

Raul Gonzalez chân sút vĩ đại nhất

Chân sút vĩ đại nhất tiếp tục gọi tên Raul Gonzalez. Tính tới thời điểm hiện tại, cầu thủ đã mang về được 323 bàn thắng. Trong đó, các bàn thắng được ghi lại hết sức đẹp mắt. Trong mùa giải gần nhất vào năm 2000, cầu thủ mang về 32 bàn thắng. 

Raul Gonzalez chân sút vĩ đại
Raul Gonzalez chân sút vĩ đại

Chân sút vĩ đại nhất Alfredo Di Stefano

Alfredo Di Stefano tiếp tục được góp mặt trong danh sách các cầu thủ vĩ đại nhất. Trong thời điểm khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha, ông mang về cho đội 396 trận với 308 bàn thắng được ghi. Các thành tích trong các mùa giải tiếp theo tiếp tục được ghi nhận. 

Chân sút vĩ đại Alfredo Di Stefano
Chân sút vĩ đại Alfredo Di Stefano

Chân sút vĩ đại nhất Santillana

Santillana tiếp tục được góp mặt trong danh sách cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất. Cầu thủ sinh năm 1952 được chuyển từ Santillana del Mar. Tới năm 19711, cầu thủ gia nhập Real Madrid , khi đó anh 19 tuổi. Từ thời gian đó, sự nghiệp bóng đá của cầu thủ tiếp tục phát triển. 

Chân sút vĩ đại nhất Santillana
Chân sút vĩ đại nhất Santillana

Trong quá trình ra sân thi đấu của mình, cầu thủ đã tham gia 654 trận đấu. Tổng số bàn thắng ghi được lên tới 290 bàn. Trong đó có 186 bàn tại giải La Liga. Ông cũng giành được cho bản thân nhiều danh hiệu về bóng đá vô cùng danh giá. Các danh hiệu này đều được hoàng gia Tây Ban Nha tự tay trao. 

Danh sách chân sút vĩ đại nhất tại World cup 

Trong mùa giải mới năm 2022, các cầu thủ tiếp tục thể hiện vị thế và sức mạnh của mình.  Cách thi đấu và số bàn thắng họ mang về chính là minh chứng cho sự giỏi giang và thành công. 

  • Chân. sút Miroslav Klose của Đức: tham gia 24 trận và mang về 16 bàn thắng .
  • Chân sút Ronaldo de Lima của Brazil: Tham gia 19 trận và mang về 15 bàn thắng. 
  • Chân sút Gerd Muller của Đức: tham gia 13 trận và dành được 14 bàn thắng. 
  • Chân sút Just Fontaine của Pháp: tham gia 6 trận và mang về 13 bàn thắng. 
  • Chân sút Lionel Messi của Argentina: Tham gia 26 trận đấu và mang về 13 bàn thắng. 
  • Chân sút Pele của Brazil: mang về 12 bàn thắng khi tham gia 14 trận đấu. 
  • Chân sút vĩ đại nhất Kylian Mbappe của Pháp: mang về 12 bàn thắng khi tham gia 14 trận đấu. 

Trên đây là một số chân sút được đánh giá cao khi mang về nhiều ban thắng nhất. Trong lịch sử thi World Cup những cầu thủ này luôn có mặt và tạo sức ép cho các cầu thủ đối phương. Trong thời gian sắp tới, các cầu thủ có giữ vững được vị thế của mình hay không?

Lời kết

Trên đây là danh sách các chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá tính tới thời điểm hiện tại. Các cầu thủ này có lối chơi hay và chuyên nghiệp. Hầu như mỗi lần ra sân sẽ mang về bàn thắng hoặc các bàn kiến tạo. Bạn cũng có thể xem thêm dự đoán đội vô địch.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button